User-agent: * Disallow: Disallow: /cgi-bin/ Sitemap: http://www.http://vietthangpackaging.com/sitemap.xml
CÔNG TY TNHH BAO BÌ VIỆT THẮNG

TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT​

In ấn và làm các bao bì hộp bằng giấy
Công ty TNHH Bao Bì Việt Thắng được thành lập vào năm 1999 và đã và đang không ngừng mở rộng và phát triển quy mô của công ty để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành bao bì và giấy, công ty Bao Bì Việt Thắng có đầy đủ khă năng để đáp ứng các đơn hàng trong và ngoài nước.
 
Cùng với tiêu chuẩn ISO 9001:2008 - ISO 14001:2004, Chúng tôi có thế mạnh và kinh nghiệm trong các lĩnh vực: thiết kế mẫu mã và sản xuất bao bì sử dụng công nghệ in Offset và Flexo hiện đại cũng như cung cấp đầy đủ các công nghệ sau in để mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện nhâts. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi là một trong những đơn vị thương mại giấy lớn nhất miền Bắc, cung cấp các sản phẩm giấy bao bì gồm có giấy Duplex, giấy Couche, và giấy Carton.
 
Tầm nhìn: Công Ty TNHH Bao Bì Việt Thắng sẽ không ngừng phát triển về quy mô và công nghệ để trở thành một trong số các công ty dẫn đầu về thị trường bao bì ở Việt Nam, mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 
Sứ mệnh: Chúng tôi cam kết phục vụ cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giả cả tốt nhất.